Tin du lịch

Những vật dụng cần thiết khi mua đồ cho bé trai

Theo tình hình chung thì đồ dành cho các em bé sơ sinh không khác gì nhiều, thế nhưng để tránh nhầm lẫn giữa giới tính cho người khác, Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng của likado. nhiều bậc cha mẹ cũng muốn mua cho con mình các loại quần áo theo đúng giới tính cho bé. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị những vật dụng cần thiết khi mua đồ cho bé trai.

Image result for đồ cho bé trai

Đồ cho bé trai

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị loại thuốc povidine một loại thuốc sát trùng để bôi vào rốn của bé trai khi rốn chưa rụng xuống, hoặc có thể sử dụng trong những lúc bé bị nổi rôm sảy ở mông để tránh các bị việc bị nhiễm trùng khi rôm vỡ ra.  Một chai dầu khuynh diệp hoặc loại dầu chàm để xức cho bé mỗi khi đi ra khỏi nhà cũng như trước khi đi ngủ để bé sơ sinh không bị cảm bởi gió, không nên dùng các loại dầu gió khác vì sẽ lam da của bé bị nóng và các loại sữa tắm cho bé.

Vật dụng các bà mẹ cần quan tâm cho bé trai tiếp theo chính là dụng cụ ăn uống của bé, bạn nên chọn 1 bình sữa có kích cỡ mini có núm làm bằng cao su mềm, 1 hộp sữa cho trẻ sơ sinh, các muỗng và ly cho bé. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị các loại bình giữ nhiệt để pha sữa cho bé.

Image result for đồ cho bé trai

Đồ cho bé trai

Các vật dụng vệ sinh cho bé gồm có các dụng cụ để rửa bình sữa, bạn không nên mua các kim loại dễ gỉ sét vì không an toàn cho bé, các loại chậu tắm cho bé như chậu tròn, chậu dài, chậu để giặt đồ. Dụng cụ gạc để vệ sinh lưỡi, dụng cụ băng rốn, khăn giấy ướt, tăm bông cho bé, nước muối nhỏ mũi và mắt, ống hút mũi, nhiệt kế đo nhiệt,

Về các quần áo cho bé trai bạn không nên mua quá nhiều vì trong giai đoạn này bé sẽ lớn rất nhanh và bạn chỉ cần chuẩn bị 10 áo cỡ nhỏ và 10 áo cỡ lớn cho bé, tã vải dùng để dán hai bên cũng cần 10 cỡ nhỏ, 10 cỡ tiếp theo và những miếng lót ở trong tã vải. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua thêm tả bỉm cho bé khi ngủ, bao tay bao chân, nón vải cho bé, 10 chiếc khăn lớn dùng để quấn người và lau cho bé, 20 khăn nhỏ, 15 khăn lót mông cho bé hình vuông, 10 cái yếm dùng đắp ngực cho bé khi ngủ và những chiếc áo khoác từ cotton cho bé khi ra ngoài đường.

Trên đây là các vật dụng cần thiết khi mua đồ cho bé trai, hãy tìm hiểu các nguồn gốc sản phẩm một cách kỹ càng để đảm bảo an toàn cho bé tốt nhất.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *