Tin du lịch

Bắt 18.000 gói thuốc lá lậu

Sử dụng thuốc lá rất có hại cho sức khỏe nhưng việc sử dụng thuốc lá lậu, không rõ nguồn gốc còn nguy hiểm hơn gấp nhiều lần.

Không những thế nó còn làm thất thu của nhà nước hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên vì lợi nhuận, nhiều đói tượng vẫn bất chấp buôn thuốc lá lậu mà không nghĩ đến những hậu quả của nó.

Mới đây ngày 7 – 4 lực lượng công an tỉnh Bình Định đã phát hiện và bắt giữ xe ô tô có biển kiểm soát 51D-030.86 do lái xe Võ Xuân Kỳ và người đi cùng Cao Văn Tất điều khiển đang chạy trên quốc lộ 19 địa bàn thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn có dấu hiệu nghi vấn.

Khi lực lượng công an cho kiểm tra xe phát hiện ra trong các bao tải, thùng giấy chứa đến 18 000 gói thuốc lá. Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ, hai đối tượng này không thể trình được các giấy tờ hợp pháp của lô hàng này.

Theo như lời khai của hai đối tượng đã có một người ở Bình Định thuê họ vận chuyển số hàng này. Điều đáng lưu ý ở đây là ngoài biển số 51D-030.86, chiếc xe này còn có thêm hai biển số khác đó là 81C-119.54 và 51C-786.69.

Hai đối tượng khai nhận những biển số này được làm giả để hòng che mắt các lực lượng chức trách trên đường vận chuyển.

Sau khi tiến hành lấy lời khai, lực lượng công an tiếp tục tạm giữ đối tượng, phương tiện cũng như lô hàng trên để điều tra làm rõ.

Nếu không được lực lượng công an phát hiện kịp thời để xử lý thì không biết số thuốc lá này sẽ được đi đến đâu và khi đến tay người tiêu dùng sẽ gây ra những hậu quả như thế nào.

Vì vậy tự bản thân người hút cần nhận thức được những tác hại của thuốc lá gây ra đối với sức khỏe của mình. Và thử tưởng tượng nếu một ngày bạn hút phải những gói thuốc lá lậu thì hậu quả sẽ khôn lường ra sao.

Để tự bảo vệ mình cũng như bảo vệ những người xung quanh bạn nên tìm cho mình một phương pháp cai nghiện thuốc lá càng sớm càng tốt.

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn phương pháp nào để có thể cai thuốc lá hiệu quả thì có thể tham khảo Phương pháp “CAI THUỐC LÁ” hoàn toàn từ Thảo Dược

Đây là sản phẩm được chế xuất từ các bài thuốc thiên nhiên như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, quế nhục, cam thảo,…vì vậy sẽ đảm bảo an toàn và đem đến mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu cho người sử dụng.

Với các bài thuốc dân gian thầy lang Nghị đã cho ra đời thành công một sản phẩm giúp hỗ trọ quá trình cai thuốc lá hết sức hiệu quả.

Sản phẩm sẽ giúp làm giảm vị ngon của thuốc, giúp người nghiện thuốc lá cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy mùi khói thuốc. Bên cạnh đó còn giúp các giải quyết các vấn đề răng miệng do thuốc lá gây ra giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Hi vọng bài viết này đã tác động ít nhiều đến suy nghĩ của bạn và giúp bạn có được nhận thức đúng đắn về việc cai nghiện thuốc lá.

Tham khảo thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *