Tin du lịch

Loa nghe nhạc sân vườn hiệu quả

Được nghe những bản nhạc du dưa, êm ái ngay tại không gian sân vườn của gia đình bạn thì đây là điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên để có được loa âm thanh nghe nhạc(giá loa âm trần, loa toa) chất lượng ngay tại sân vườn thì không phải là điều dễ, hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

Loa sân vườn OBT-1801A

Loa sân vườn OBT-1801A được làm từ dây truyền công nghệ cao, được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, trọng lượng nhỏ, chống thấm nước, độ bền cao, giá thành phải chăng, hiện nay loa này đang được phân phối trên khắp thị trường.

Loa giả đá OBT-1802D

Loa giả đá OBT-1802D được trang bị những thiết bị hiện đại chắc chắn, được sử dụng phổ biến trong không gian sân vườn, độ bền của loa khá cao, âm thanh phát ra chất lượng, chắc chắn sẽ làm dòng loa(giá loa nén, loa âm trần) nghe nhạc sân vườn không thể bỏ qua cho mọi người.

Loa sân vườn OBT-1802H

Đây là loại sân vườn chống thấm nước hiệu quả, độ bền cao vì vậy ngăn sự tác động thời tiết ảnh hưởng tới loa. Dòng loa này vừa thích hợp cho cả sân vườn lẫn trong nhà.

Loa hình thú OBT-1804C có thiết kế độc đáo được ưa chuộng tại nhiều nơi nơi công việc, bệnh viên, tòa nhà, khu vui chơi giải trí, trường học,.. loa này vừa tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho sân vườn vừa tạo nên bản nhạc thoải mái cho người nghe.

Loa giả đá ngoài trời OBT 1802N

Loa giả đá ngoài trời OBT 1802N được sử dụng cho không gian sân vườn rộng rãi, có thiết kế đẹp, mẫu mã độc đáo, âm thanh nhẹ nhàng, khi nghe nhạc sẽ cảm nhận được những giai điệu mượt mà của loa thì quả là điều tuyệt vơì.

Loa giả đá ngoài trời OBT 1802N có độ bền rất cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vì vậy bảo vệ an toàn cho loa không bị hư hỏng.

Loa giả đá ngoài trời OBT 1803A

Loa ngoài trời sân vườn OBT 1803A thích hợp với khung cảnh sân vườn, khung cảnh chơi cảnh trong các quán cafe, không gian sắp xếp chuyên nghiệp, các trường mẫu giáo, khu biệt thự….. vì dòng loa này có chất âm thanh to, độ phủ âm rộng vì vậy âm thanh đủ cho một khoảng không gian rộng lớn khi sử dụng.

Trên đây là những dòng loa nghe nhạc sân vườn được sử dụng phổ biến hiện nay, tùy vào không gian gia đình bạn để lựa chọn cho mình loại hệ thống loa thông báo, nghe nhạc thích hợp nhất.

Có gì thắc mắc có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô của chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp thông tin liên quan tới loa nghe nhạc. Đội ngũ tư vấn của âm thanh thủ đô có kinh nghiệm lâu năm và những sản phẩm loa chính hãng chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *