Uncategorized

Những cách cho biết máy photocopy bạn thuê là chính hãng

Hiện nay với nhiều doanh nghiệp cho thuê máy photocopy, nhưng chẳng phải nhà cung cấp nào cũng sử dụng hàng chính hãng. vì vậy, hãy tỉnh táo nhận dạng đúng sản phẩm chính hãng trực tiếp tiếp từ các nước tiên tiến để hạn chế việc phải sử dụng đồ đã qua dùng gắn mác “hàng ngoại nhập”.

1. Tốc độ máy photocopy nhanh chóng, ổn định

Hiện tại trên thị trường mang 2 loại máy photocopy:

Hàng chính hãng: Được nhập cảng trực tiếp từ những công ty bán máy photocopy, còn nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%.

Hàng qua sử dụng : Cũng được du nhập từ nước ngoài, không những thế đây là các chiếc sản phẩm đã qua sử dụng. Được các công ty sở hữu có ý định nâng cấp máy tiên tiến hơn, thay mới bán lại. Bình thường chất lượng của những sản phẩm này chỉ còn khoảng 30%. cho nên chúng thường xuyên mất ổn định, tốc độ lúc nhanh lúc chậm, thậm chí có thể dừng đột ngột.

Công ty cho thuê máy photocopy

Người mua nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín để đảm bảo với hàng hàng hiệu sử dụng. Nhờ tốc độ ổn định, mau chóng. Máy photocopy mà bạn thuê sẽ đem lại hiệu quả công tác nổi bật.

2. Hoạt động bền lâu

Bình thường hàng bình thường chỉ với tuổi thọ từ 5-7 năm, trong khi đấy máy photocopy có thể tiêu dùng từ 10- 20 năm với công suất lớn. Hoạt động liên tiếp mà không gây ra bất cứ tình trạng lỗi hỏng bất thường nào.

3. Chất lượng file sao chép rõ nét, y như bản cũ

Cũng giống như những sản phẩm làm bình thường không bao giờ mang được hình thức sắc nét, bao đảm màu sắc, cứng cáp. các file tài liệu được sao in từ máy photocopy cũ, đã qua sử dụng thường mờ nhạt, không sắc nét, khó nhìn.

Do đó, chất lượng bản sao cũng là một trong 6 dấu hiệu rõ nét Đánh giá loại máy bạn thuê có phải máy chính hãng hay không.

4. Có nhiều tính năng tiên tiến nổi bật

Toàn bộ các mẫu máy đời cũ được các tổ chức nước ngoài thải ra, bán lại đều không sở hữu nhiều tính năng đương đại như:

Chức năng đảo bản sao tự động, có khả năng tự photo 2 mặt mà không cần người dùng phải lật giở lại như các loại máy cũ.

Có khả năng in trực tiếp tài liệu qua mạng.

Có thể scan bản gốc sắc nét, tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm.

5. Khay giấy mang trữ lượng to.

Cũng tương tự, cùng sở hữu nhiều tính năng tiên tiến, máy hàng hiệu thường có khay giấy có trữ lượng to, cụ thể:

Bình thường sản phẩm chính hãng, đời mới mang khoảng hai khay giấy trở lên, mỗi khay chứa được ít ra 550 tờ.

Các chiếc máy photocopy Ricoh ngày nay còn có tới 3 khay, hai khay cất được khoảng 550 tờ và khay còn lại chứa khoảng 1500 tờ.

Công ty cho thuê máy photocopy

6. Người mua có thể dễ dàng, dễ dàng phân chia riêng khay photo A3 và A4 theo ý thích.

bây giờ giá thuê máy photocopy phuckhangricoh không quá đắt, phù hợp với phổ thông công ty dù chỉ mang quy mô vừa và nhỏ.

Hơn thế nữa các nhà sản xuất cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ này còn dùng mực chính hãng. Đảm bảo chất lượng file in sắc nét, kéo dài tuổi thọ của trang bị.

Trên đây là những dấu hiệu chứng tỏ khách hàng đã mua đúng dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng. Hệ thống thiết bị bạn đang dùng với giải quyết được những mục tiêu vừa biểu hiện không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *