Khám phá

Mua phụ tùng cho các dòng xe nâng cũ

Ngày nay thay vì sử dụng xe nâng new 100% thì nhiều doanh nghiệp lại có xu hướng sử dụng xe nâng cũ để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên do xe nâng đã qua sử dụng nên trước khi đưa vào hoạt động trở lại thì quý khách nên kiểm tra lại toàn bộ phụ tùng xe nâng để đảm bảo xe có thể hoạt động tốt và ổn định lâu dài. Nếu phụ tùng có những trục trặc hay hư hỏng thì tốt nhất nên thay phụ tùng mới để đảm bảo vận hành xe nâng ổn định.

Để phục vụ nhu cầu thay phụ tùng xe nâng cho những dòng xe nâng cũ thì hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng phụ tùng chất lượng, đa dạng từ bánh xe nâng điện, càng xe nâng, bơm thủy lực xe nâng… Đến với chúng tôi quý khách có thể tìm được bất kỳ dòng phụ tùng nào mà quý khách muốn tìm kiếm cam kết:

– 100% các dòng phụ tùng xe nâng chính hãng và đã được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ trước khi đưa vào hoạt động

– Đảm bảo chất lượng và bảo hành lâu dài mang tới sự an tâm nhất cho các khách hàng

– Mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách hàng còn được tư vấn kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể hỗ trợ chọn và thay thế phụ tùng tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp phụ tùng xe nâng cũ chuẩn nhé! Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7!

https://congtyxenang.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *