Tin du lịch

Bốn trang phục dạo phố ai cũng có thể mặc – veston Duy Nguyễn

Thời trang dạo phố, trong trường hợp bạn không để ý, đã thâm nhập vào mọi cấp độ của trang phục veston Duy Nguyễn. Chiếc áo màu cam an toàn đó, chiếc mũ len nhỏ không chính thức, những huấn luyện viên có thể hoặc không cần phải có danh sách chờ. Nó không còn chỉ là những người khoảng 20 tuổi tìm đến nhau với những mảnh phiên bản giới hạn mới nhất. Thay vào đó, streetwear lớn lên.

Không giống như thời trang may đo hoặc thời trang tiên phong, thời trang dạo phố – là cốt lõi của nó – về khả năng tiếp cận. Bị ảnh hưởng bởi cả cảnh trượt băng ở thập niên 90 LA và thế giới hip-hop, nền tảng của veston Duy Nguyễn là sự thoải mái và thiết thực. Các nhãn hiệu thích hợp như xuất hiện và trở nên mong muốn – không phải thông qua các tuyến đường truyền thống của các cửa hàng thượng lưu và chứng thực siêu mẫu, mà bằng lời nói (và sự khan hiếm nhân tạo).

Áo hoodie

Thiết kế táo bạo không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người. Chuyên gia veston Duy Nguyễn đang muốn đại diện cho một môi trường đô thị sầm uất, nơi có rất nhiều phiền nhiễu thị giác, chuyên gia stylist veston Duy Nguyễn nói. Đồ họa và các mẫu có thể gửi một thông điệp, cho dù đó là chính trị hay văn hóa.

Một hình ảnh có thể biến một cái gì đó nhếch nhác như một chiếc áo hoodie thành nền tảng của cái nhìn của bạn. Đặc biệt là nếu thiết kế thực sự có ý nghĩa với bạn. Chữ quá khổ, được điện khí hóa trên chiếc áo vest này của thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản (phát âm là ‘vòi kép’) là một vòng tròn trên logo của nó. Mặc nó báo hiệu một mối quan hệ cho một loại văn hóa đường phố cụ thể. Chắc chắn, không phải ai cũng sẽ có được điều đó. Nhưng với trang phục đường phố, đó là loại quan điểm.

Chiếc quần jean sống động

Denim là khối xây dựng của bất kỳ tủ quần áo may comple tự tôn. Điều quan trọng là tìm một cặp sẽ đưa bạn từ ngày trong tuần đến cuối tuần mà không cần nhìn ra chỗ khác.

Bốn trang phục dạo phố ai cũng có thể mặc - veston Duy Nguyễn
Bốn trang phục dạo phố ai cũng có thể mặc – veston Duy Nguyễn

Veston Duy Nguyễn nói về mặt trước của việc giặt giũ, có một chiếc bật lửa hoặc một chiếc quần jean vừa vặn, rất hợp với bản chất giản dị của vẻ ngoài dạo phố. Rốt cuộc, đây là những bộ quần áo được thiết kế để mặc trên đường phố.

địa chỉ may suit hn : https://vestonduynguyen.com/may-do-suit-nam-dep-ha-noi

Trang phục thể thao

Nếu bạn không muốn phát hành phiên bản mới nhất, cường điệu, thì đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là thể thao. Một cặp huấn luyện viên cổ điển từ các thương hiệu mang tính biểu tượng như adidas hoặc Puma sẽ kiếm được tiền cho bạn, mà không có vẻ bất cần. Đi cho một cái gì đó trung tính và họ cũng sẽ làm việc với mọi thứ khác trong tủ quần áo của bạn.

Ngoài ra, còn có ý nghĩa thể thao. Đối với các vận động viên, phong cách phổ biến nhất để họ khuấy động là diện mạo dạo phố. Có một di sản thể thao thực sự tuyệt vời cho các huấn luyện viên như thế này, với các tài liệu tham khảo của họ về sân thượng thập niên 90 và văn hóa rave là tốt. Bất cứ cách nào bạn có thể buộc các tiểu văn hóa vào trang phục veston Duy Nguyễn dạo phố đều tốt.

Các phụ kiện chữ ký

Liệu nó có được trường học cũ hơn một chiếc mũ được gấp lại như vậy và trong một màu cam phải có? Chúng tôi nghĩ là không. Vẻ đẹp của việc tặng một chiếc mũ len sáng màu là nó giữ ấm đôi tai của bạn, che giấu bất kỳ ngày tóc xấu nào và ngay lập tức biến một bộ quần áo thành một bộ trang phục veston Duy Nguyễn.

Bạn có thể chọn mua một chiếc áo vest trơn và bạn có thể chọn mua một chiếc mũ len màu xám, nhưng bằng cách chọn một chiếc màu cam sáng, điều đó cho thấy bạn đang đưa ra quyết định đó. Đây là một cảm giác trẻ trung, không tuân thủ, đó là điều mà rất nhiều trang phục đường phố hướng đến. Ngoài ra, trong diện mạo đó, bạn có màu cam trong tất và áo veston Duy Nguyễn, vì vậy bạn không chỉ chen vào một thứ táo bạo điên rồ nào đó mà không hiệu quả.

xem thêm : may quần áo vest nam

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *