Tin du lịch

Những loại thiết bị dùng cho hồ bơi gia đình không bao giờ được thiếu

Bể bơi gia đình muốn duy trì hoạt động ổn định cần có các thiết bị hỗ trợ. Thiếu gì thì thiếu nhưng không bao giờ được thiết những thiết bị dùng cho hồ bơi gia đình dưới đây:

Máy bơm nước

Những loại thiết bị dùng cho hồ bơi gia đình không thể thiếu đầu tiên đó chính là máy bơm nước. Máy bơm đóng vai trò quan trọng giúp hệ thống lọc tuần hoàn vận hành đúng các công đoạn, liên tục và hiệu quả. Đồng thời, máy bơm còn hỗ trợ rất lớn trong việc bơm – hút nước bể bơi khi có nhu cầu.

Bình lọc cát

Bình lọc cát chắc chắn không được thiếu. Vì thiếu bình lọc cát bể bơi giống như cơ thể bạn thiếu đi trái tim. Bởi bình có công dụng loại bỏ các tạp bẩn, vi khuẩn và cặn chất gây ô nhiễm trong bể bơi. Quyết định sự trong sạch, thẩm mỹ cũng như tính an toàn của bể bơi khi xuống tắm.

Máy thổi khí

Những thiết bị dùng cho hồ bơi gia đình làm sao có thể thiếu được máy thổi khí. Thiết bị này thường xuyên sử dụng để cung cấp các dưỡng chất cũng như tạo ra cấu trúc ổn định cho hồ bơi. Để mỗi lần bạn xuống tắm sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, tinh khiết, thoải mái mà nước bể bơi mang lại.

Bộ châm hóa chất

Tiếp theo, đó chính là bộ châm hóa chất bể bơi. Vì bể bơi muốn hoạt động ổn định đôi khi cũng cần phải xử lý ô nhiễm bằng hóa chất. Mà hóa chất lại khá độc hại, do đó lựa chọn bộ châm là sáng kiến thông minh của rất nhiều khách hàng hiện nay giúp việc xử lý diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

Bình lọc bể bơi Hoabico

Thang bể bơi

Thang bể bơi cũng là một những thiết bị dùng cho hồ bơi gia đình đặc biệt quan trọng. Thang dùng để lên xuống bể bơi dễ dàng, tạo ra tâm thế an tâm, loại bỏ rủi ro trượt chân nguy hiểm thường gặp. Đồng thời thang cũng giúp hồ bơi trở nên sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Xem thêm >> Thang bể bơi: https://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/thang-be-boi/

Dụng cụ hỗ trợ bơi lội an toàn

Nhắc đến dụng cụ hỗ trợ bể bơi an toàn là bạn cần phải trang bị những thiết bị sau:

  • Áo phao bể bơi
  • Kính mắt, mũ bơi.
  • Móc cứu hộ khi cần thiết.

Những dụng cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc bơi lội cũng như sơ cứu hiệu quả nếu không may có người gặp rủi ro với nước.

Hóa chất xử lý nước bể bơi

Những thiết bị dùng cho hồ bơi gia đình đó chính là hóa chất xử lý nước bể bơi. Và các loại hóa chất chúng tôi khuyên bạn nên trang bị đó là:

  • Clo để khử mùi, khử trùng nước bể bơi.
  • H2SO4, HCL để hỗ trợ tiêu diệt rêu tảo trong hồ.
  • PH Plus để cân bằng nồng độ PH trong hồ.
  • Trợ lắng PAC để lắng cặn vệ sinh dễ dàng nhất.

Xem thêm >> Hóa chất bể bơi: https://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/hoa-chat-xu-ly-nuoc-cap-be-boi/

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Và cuối cùng, những thiết bị dùng cho hồ bơi gia đình bắt buộc cần phải có các thiết bị vệ sinh bể bơi thủ công. Vì có nhiều tác nhân như rác thải, mảng bám cứng không thể xử lý bằng hóa chất. Các thiết bị vệ sinh bao gồm sào đẩy, vợt hớt rác bể bơi, ống mềm hút bể bơi, bàn hút đáy và chổi cọ bể bơi.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ thiết bị bể bơi Hoabico để cập nhật những thông tin hữu ích và báo giá mới nhất được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi.

Theo: Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng | Hoabico.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *