Khám phá

Mẹo học tiếng anh đơn giản

Đây là lời chia sẻ của một bạn trong group học tiếng anh trên facebook. Mình muốn đăng và chia sẻ lại cho các bạn để có thêm động lực học tiếng anh một cách tích cực và hiệu quả hơn.

>> Ngữ pháp tiếng anh quan trọng như thế nào?

Tiếng anh trở nên thật dễ nhớ bởi những mẹo siêu siêu siêu hay luôn các bạn à.
Thay vì máy móc nhớ những từ như là :X,S,O,CH,SH,Z
Các bạn chỉ cần nhớ câu thần chú sau: Ông Sáu SHáng Xỉn CHiều Zay (ông sáu sáng xỉn chiều say).

Các bạn đừng quên follow page để theo dõi các bài tiếp theo
Các bạn comment địa chỉ email để nhận nhiều mẹo khác nữa nhé.

Mẹo học tiếng anh đơn giản

 Học tiếng anh, TOEIC cho người đi làm

Tìm lại cảm hứng học tiếng Anh với phương pháp tiếp cận LOGIC, ĐƠN GIẢN.
.
Một phương pháp tiếp cận LOGIC đem lại CẢM HỨNG cho người học với quy trình cốt lõi phân tích câu 3 BƯỚC làm nền tảng giúp bạn liên kết 4 kỹ năng trong tiếng Anh một cách có logic và phát triển bền vững.
.
 Quy trình này giúp bạn khai thác những nguồn tài liệu gắn liền với cuộc sống như Báo chí, Tài liệu làm việc….
.
 Bằng cách này tiếng Anh của bạn sẽ phát triển mỗi ngày một cách bền vững thay vì phải lệ thuộc vào các giáo trình, các trung tâm tiếng Anh.
.
 Việc học tiếng Anh không còn là những bài học khô khan mà chính là những bài báo, câu văn mỗi ngày bạn gặp.

>  Hiểu về thang điểm và cách tính điểm bài thi TOEIC tại đây

Đến học thầy LÀ ĐẾN HỌC PHƯƠNG PHÁP, thầy cho em điểm tựa để em phát triển tiếng Anh bên vững không bị chênh vênh lạc hướng. Cốt lõi là học phương pháp rồi sau đó em có thể tự tu luyện, tự đi trên đôi chân của mình. Cái gì tự mình làm thì sẽ bền vững hơn, đi làm cũng thế không có ai chỉ em đâu, em phải tự vận động.

QUY TRÌNH 3 BƯỚC sử dụng 1 cách logic và rõ ràng áp dụng vào cả 4 kỹ năng không có chuyện mơ hồ chung chung….và bất kể bạn nào từ giỏi hay dở đều áp dụng được.

>  Để biết được trình độ tiếng anh của mình, bạn cũng cần làm bài thi thử TOEIC để biết khả năng của mình đang đạt ở mức độ nào.

Đa số em nghĩ học tiếng Anh là học THUỘC. Em đã sai, sai ngay trong cái TƯ TƯỞNG. Thầy dạy các em QUY TRÌNH 3 BƯỚC để huớng em vào việc PHÂN TÍCH, HỆ THỐNG, PHÂN LOẠI, VẬN DỤNG lấy đó là cốt lõi để áp dụng cho tất cả các trường hợp khác. Giúp em phát triển khả năng tư duy mà em có biết để thành công trong học tập, công việc và cuộc sống hay không là phần lớn PHỤ THUỘC vào sự TƯ DUY.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *