Tin du lịch

Những kinh nghiệm cần biết khi thuê chung cư quận Cầu Giấy giá rẻ

Quận Cầu Giấy là một quận nằm trong các quận phát triển nhất của thu đô, nơi hộ tụ của rất nhiều công ty lớn nhỏ, các văn phòng  tại đây. Hệ thống cơ sở hạ tầng nâng cấp với rất nhiều khu trung cư, các khu trung tâm thương mại, trường học được mọc lên, đường xá được nâng cấp sửa đổi. Rất nhiều người chọn nơi này làm nơi làm việc và lập nghiệp của mình. Bạn là nhân viên văn phòng, là các cặp vợ chồng mới cưới gia đình trẻ với nguồn thu nhập còn hạn chế. Nhưng muốn có đươc một căn phòng với đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ thì chung cư là lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm cần khi thuê nhà chung cư quận Cầu Giấy giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Thuê chung cư quận Cầu Giấy gần vị trí làm việc

Hãy lựa chọn vị trí thuê chung cư quận Cầu Giấy gần với khu vực mình làm nhất có thể hoặc gần trường học của con cái. Điều này sẽ thuận tiện cho việc đi lại của bạn và chắc chắn sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí đi lại hàng tháng của bạn. Nhưng vị trí này bạn cũng nên xem xét thật kĩ nhé, bởi những căn chung cư gần với đường lớn sẽ có chi phí thuê cao hơn so với những căn chung cư phía bên trong. Hãy căn nhắc hầu bao của mình thật kĩ lưỡng nhé.

Căn hộ chung cư tại quận Cầu Giấy

Mức độ tiện nghi cũng như dịch vụ đi kèm

Điều mà mọi người quan tâm lựa chọn thuê chung cư quận Cầu Giấy thay vì thuê nhà trọ bình dân là vấn đề tiện nghi. Hầu hết các khu chung cư hiện đại đều được chủ đầu tư đầu tư với nhiều các tiện nghi. Điển hình như: Nhà vệ sinh khép kín, có thang máy đi lại, hệ thống an ninh 24/24 rất đảm bảo, nội thật trong căn hộ đầy đủ từ tivi, tủ lạnh, máy giặt,…. Đi kèm với sự tiện nghi đó là phí  dịch vụ đi kèm. Bạn nên hỏi trước khi thuê chung cư xem phí dịch vụ mình phải trả hàng tháng là bao nhiêu. Với mức phí đó bạn có thấy hài lòng và xứng đáng không, đem lại lợi ích cho sinh hoạt hàng ngày không. Chính vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu điều này để tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

Giá thuê và các điều khoản hợp đồng

Giá thuê và các điều khoản hợp đồng là hai yếu tố quan trọng nhất của việc thuê chung cư quận Cầu Giấy. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kĩ về giá của khu chung cư quận Cầu Giấy mình muốn thuê cũng như các khu vực lân cận và bạn cần đọc các điều khoản trong hợp đồng với chủ đầu tư cho thật kỹ và rõ ràng nhằm tránh được những vấn đề phát sinh sau khi bạn dọn đến ở căn hộ đó. Việc thương lượng giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi tháng.

Trên đây là những kinh nghiệm quý báu dành cho những người đang muốn tìm kiếm cách thuê chung cư quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ để thuê. Bạn hãy tham khảo vào tạo thành những kinh nghiệm quý báu của bản thân.

>> Tham khảo các dự án chung cư quận Cầu Giấy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *