Uncategorized

Máy vặt lông gà mini giá rẻ toàn quốc

Máy vặt lông gà mini giá rẻ với giá máy vặt lông gà Việt Nam tại hệ thống QuangHuy tại Hà Nội và Sài Gòn ( TPHCM) chỉ từ 4 triệu, cam kết 100% máy làm vặt lông gà vịt chính hãng sản phẩm chất lượng cao.

Máy Vặt lông gà mini được cung cấp tại Quang Huy với hơn 60 mẫu gồm các loại mẫu máy vặt lông gà mini, hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng nhập khẩu cao cấp và máy vặt lông gà mini QH 50,55, 60, 80

Các mẫu máy vặt lông gà mini mới nhất, được sản xuât trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, trên thị trường

Giới thiệu về máy vặt lông gà vịt, gia cầm

► Ngoài ra máy này thích hợp cho việc gọt vỏ gừng, khoai tây và vẩy cá.
► Đây là loại máy lý tưởng để loại bỏ lông tự động sau khi giết mổ, giảm bớt thời gian và nhân công cho các lò mổ gia cầm.
► Động cơ chạy truyền lực qua hệ thống bánh răng làm qua buồng vặt lông, động ở một ngăn riêng, tránh hư hỏng khi gặp nước.
► Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhân lực, thời gian và hiệu quả làm việc cao.

>> Tham khảo: https://thietbibepviet.vn/tim-hieu-ve-cau-tao-may-vat-long-ga-vit/

Máy vặt lông gà mini giá rẻ

Máy vặt lông gà mini giá rẻ hoạt động nhanh, ổn định công suất vặt lông gà của máy vặt lông gà mini chỉ từ 50 giây – 1 phút bạn có thể hoàn thành vặt lông song một mẻ từ 2 – 4 con gà tỉ lệ sạch lông lên đến 96%, mà gà luôn đảm bảo thịt vẫn tươi ngon, không bị dập gãy cổ cánh và toạc da ở gà.

Lợi ích khi khách hàng mua các sản phẩm máy vặt lông gà mini tại hệ thông quanghuyplaza.vn, máy vặt lông gà mini được bảo hành 18 tháng và được tặng kèm 50 núm cao su

Với thông tin trên mọi khách hàng có thể biết máy vặt lông gà giá bao nhiêu tại hệ thống quang huy, và các trương trình ưu đãi tại hệ thống. read more

Điểm vượt trội trong sáng chế máy vặt lông gà việt nam chính hãng Quang Huy so với các hãng thông thường

1. máy vặt lông gà vịt việt nam chính hãng Quang Huy sử dụng mô tơ Việt Nam chất lượng cao
Máy vặt lông gà việt nam tại Quang Huy sử dụng mô tơ Việt Nam chất lượng cao, 100% quấn dây đồng, bảo hành 12 tháng sử dụng, cam kết đổi mới với bất kể lỗi gì đối với mô tơ trong vòng 1 năm.
2. Sử dụng dây curoa đôi bánh đà đôi
Sử dụng dây cu roa đôi giúp cho động cơ chạy mượt mà hơn, có độ co dãn tối đa phục vụ cho chức năng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt, tạo ra năng lượng giúp bánh đà có thể quay được.
Sử dụng buli đôi, bánh đà đôi giúp cho tốc độ của máy và độ kéo khỏe gấp đôi so với buli đơn, bánh đà đơn mà 1 số cơ sở bóc tách, giảm bớt chi phí gây sự bất ổn trong khi vận hành máy
3. Như các hãng quảng cáo vặt trong vòng 1 phút nhưng với Quang Huy chỉ vặt 14s/mẻ
4. Quang Huy là nhà sản xuất về máy vặt lông gà với kinh nghiệm 15 năm

Bạn muốn lựa chọn máy vặt lông gà vịt tốt bài viết: bí kíp lựa chọn máy vặt lông gà vịt tốt sẽ giúp bạn

Khác với các công ty thương mại, chúng tôi là nhà sản xuất luôn luôn cải tiến, nỗ lực tạo ra sản phẩm đạt chuẩn, mang tới khách hàng lợi ích tốt nhất, với những máy vặt lông gà vịt đạt năng suất cao nhất.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *