Uncategorized

Có nên lựa chọn Cisco GLC-LH-SMD không?

Hiện nay Cisco cho ra đời rất nhiều sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong đó Cisco GLC-LH-SMD là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá khá cao. Vậy có nên lựa chọn Cisco GLC-LH-SMD không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

  1. Đặc điểm của Cisco GLC-LH-SMD

Thiết bị Cisco SFP GLC LH SMD được thiết kế cho sợi đơn mode và hoạt động ở bước sóng danh nghĩa là 1310 nm. Bộ phận truyền sử dụng một laser DFB. GLC LH SMD module vận hành tốc độ dữ liệu lên đến 1.25Gbps và lên đến 10 km trên sợi single mode. Giao diện kết nối LC duplex của GLC LH SMD Cisco. Nhiệt độ làm việc là tiêu chuẩn như nhiệt độ trường hợp hoạt động thương mại từ 0 ℃ đến + 70 ℃. Nó phù hợp với đặc tả MSA SFP. So với Cisco GLC-LH-SM, GLC LH SMD Cisco có hỗ trợ Chẩn đoán Kỹ thuật Số (còn gọi là DOM hoặc DDM). Nó giao diện với kết nối LC / PC kép. Cisco GLC LH SMD SFP có thể ứng dụng nhiều cho lưu trữ, mạng IP và mạng LAN.

  1. Lưu ý khi sử dụng Cisco GLC-LH-SMD

SFP GLC-LH-SMD 1000BASE-LX / LH, tương thích với chuẩn IEEE 802.3z 1000BASE-LX, hoạt động trên các liên kết cáp quang đơn mode chuẩn lên tới 10 km và lên đến 550 m trên bất kỳ sợi đa mode nào. Khi được sử dụng trên loại cáp đa mode kế thừa, bộ truyền nên được ghép nối thông qua cáp điều chỉnh chế độ. Module quang cisco hoạt động ở bước sóng 1300-nm, dải nhiệt độ hoạt động mở rộng và hỗ trợ DOM, đầu nối LC / PC kép.

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

Đảm bảo rằng các Module quang SFP ở cả hai đầu của sợi vá dây có cùng bước sóng. Một phương pháp đơn giản là màu sắc của các mô-đun phải nhất quán.

Nói chung, để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu, các Module quang SFP ngắn sử dụng với các sợi đa sợi (ví dụ dây sợi cam), trong khi các mô đun SFP sóng dài sử dụng với sợi quang đơn mode (ví dụ dây sợi màu vàng).

Không được uốn cong hoặc uốn dây cáp quang khi sử dụng chúng. Điều này sẽ làm tăng sự suy giảm của ánh sáng trong khi truyền nhận

Nếu bạn không sử dụng Module quang SFP, bạn phải sử dụng phích cắm bụi để bảo vệ lỗ khoan quang học.

Với những thông tin trên chúng ta có thể thấy rằng Cisco GLC-LH-SMD mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Do đó các bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm để biết được ứng dụng tốt nhất như thế nào. Trước khi mua sản phẩm, hãy luôn nhớ quan tâm về giá cả cũng như thử sản phẩm trước khi mua.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *