Uncategorized

Cuộc sống thượng lưu đến từ Diamond Island năm 2020

Chủ đầu tư Kusto Home là nhà đầu tư đa quốc gia uy tín đầu tư vào Diamond Island.  Dự án Diamond Island được thiết kế đẳng cấp và là chuẩn mực dành cho giới thượng lưu với vị trí xung quanh được bao quanh bởi sông Sài Gòn.  Diamond Island được tọa lạc tại vị trí nào?  Ai mà chẳng muốn được nghỉ ngơi trong một không gian thoải mái sau một ngày lao động vất vả. Bạn có tò mò lí do vì sao mà dự án này lại nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng như vậy hay không?

 

Năm ngay trên mặt tiền ven sông Sài Gòn ngay tại quận 2 liền với khu đô thị Thủ Thiêm – dự án được xem là có vị trí vô cùng đắc địa với thế tựa sơn hướng thủy và dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn với hệ thống giao thông thuận tiện.  Không chỉ có vị trí đắc địa như vậy mà dự án Diamond Island còn là nơi sống lý tưởng cho mọi cư dân với đầy đủ các tiện ích xung quanh không thiếu dịch vụ gì bao gồm khu vực giải trí vui chơi cho đến nơi học tập hay sinh hoạt cộng đồng và các khu vực thư giãn cực đẳng cấp.

Là dự án siêu sang do đó các căn hộ tại Diamond Island được thiết kế đến từ những ý tưởng của nhiều kiến trúc sư có tiếng khắp thế giới và nó luôn đảm bảo được tính hiện đại cũng như sắp xếp khoa học nhưng cũng hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với phong thủy.  Căn hộ khiến cho ai cũng mơ ước được sinh sống bên trong với các tiêu chí luôn đáp ứng đầy đủ ánh sáng và không gian cũng như nội thất hài hòa mang hơi hướng hiện đại.

Bạn sẽ sở hữu được không gian sống cực kỳ đẳng cấp cùng chất lượng sống bậc nhất Sài Gòn khi lựa chọn Diamond Island và còn tốt gấp nhiều lần so với các bất động sản hơn phân khúc. Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

Dự án Đảo Kim Cương là dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư Kusto Home tại Việt Nam. Dự án Diamond Island được bao quanh 3 mặt bởi sông Sài Gòn với thiết kế hài hòa với thiên nhiên và chuẩn mực cao cấp dành cho giới thượng lưu.

>>> Xem thêm : penthouse đảo kim cương –  Tiện ích cực lớn khi sinh sống tại Diamond Island

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *