Khám phá, Tin du lịch

Hình ảnh đẹp của mùa đông lạnh lẽo và sự cô đơn

Mùa thu đi qua, mùa đông lại đến theo đúng vòng tuần hoàn của thời gian. Mùa đông đến đôi khi rất bất chợt, bỗng một buổi sáng thức dậy bạn phải rùng mình vì cơn gió lạnh lướt qua, bước xuống phố bạn phải khoác thêm chiếc áo, đâu đó xung quanh mọi người cũng đã kịp choàng thêm chiếc khăn để đối phó với cái lạnh đang tới.

Tại Dulichlaclongquan.com, mình đã từng chia sẻ cho bạn đọc nhiều bức ảnh đẹp về các chủ đề như thiên nhiên, con người và thế giới. Trong bài này, chúng ta sẽ nhắc tới hình ảnh đẹp về mùa đông lạnh giá. Khi những cành cây khô khúc khỉu giương mình kiên cường trong gió rét!

Khi trên phố những chiếc lá vàng còn sót lại của mùa thu cũng đã rơi rụng hết, chỉ còn những nhánh cây trơ trọi trong cái giá buốt của mùa đông, mùa đông đã đến như thế đó. Hình ảnh mùa đông không chỉ là nỗi ám ảnh của sự lạnh lẽo cô đơn, đây cũng là mùa để thể hiện sự yêu thương và thích hợp cho những lời tỏ tình để xua tan lạnh giá của những cơn gió đông lạnh buốt.

Hình ảnh đẹp của mùa đông lạnh lẽo, mùa của sự cô đơn và khát khao được sưởi ấm

Mùa thu mang cái lạnh nhẹ nhàng và dịu dàng, mùa thay màu lá, mùa lá rụng làm cho con người thêm phần lãng mạn nhưng mùa đông lại hoàn toàn khác. Mùa đông đặc trưng với cái lạnh buốt tim và cảnh vật u ám thiếu sức sống của những hàng cây trụi lá, chỉ còn một ít lá vàng còn sót lại. Con người dễ buồn, dễ cô đơn trong cái giá lạnh và u ám của mùa đông do vậy không có nhiều người thích mùa đông lắm.

Mùa đông đến làm con tim ta đông lại như tảng băng, làm bàn tay ta lạnh giá nên bỗng chốc sẽ nhớ về những cái nắm tay trên phố, nhớ về những cái ôm siết chặt. Hình ảnh mùa đông không chỉ là mùa của sự cô đơn mà còn kèm theo nỗi nhớ quay quắt về những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào. Không có mùa nào trong năm mà lại làm cho người đang cô đơn cảm thấy buồn và đau lòng đến thế.

Vòng tuần hoàn cứ lặp lại theo đúng quy luật của nó, mùa đông báo hiệu một năm nữa lại sắp qua đi. Đôi lúc người ta vội vã bon chen với cuộc sống thường ngày mà quên mất thời gian đang trôi qua thật nhanh. Một năm nữa lại đến nhưng ta chưa làm được gì so với năm trước, ta vẫn làm việc chăm chỉ, vẫn sớm tối đi về và vẫn một mình độc bước…

Hình ảnh mùa đông lạnh lẽo và u ám đến thế nhưng bạn có nhìn thấy trên phố những cặp tình nhân đang khoát tay nhau cười nói thật vui vẻ không, họ không hề cô đơn trong cái giá lạnh của mùa đông. Đó thực là một hình ảnh tuyệt vời của sự hạnh phúc mà chúng ta luôn hướng về. Nếu có ai đó hỏi bạn có lạnh không, có cần sưởi ấm không thì hãy cho họ một cơ hội để làm tan chảy trái tim của bạn trong mùa đông giá lạnh. Mùa đông tuy u ám và lạnh lẽo nhưng lại là một chất xúc tác mãnh liệt cho tình yêu đôi lứa, chúng ta hãy mở lòng ra để đón nhận những yêu thương và cảm thấy yêu hơn mùa đông năm nay bạn nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *