Tin du lịch

Đánh giá sơ qua về Patek Philippe Nautilus 5711

Trong những bài viết trước Phan Gia Luxury đã trình bày tới bạn đọc tnhững mẫu đồng hồ đắt nhất thị trường hiện nay. Ở bài viết ngay ngay dưới, Phan Gia Luxury sẽ chuyển tới các bạn đọc top 7 mẫu đồng hồ Patek Philippe đã và đang được mong muốn nhất thị trường thời khắc hiện tại. Đây đều là các mẫu đồng hồ Patek Philippe hot nhất và thật đúng như các bạn dự đoán, tất cả chúng đều thuộc dòng Nautilus và Aquanaut.

1.Patek Philippe Nautilus 5711

Ở đầu danh bạ này, Phan Gia Luxury sẽ đề cập đến mẫu đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus 5711. nhắc đến mẫu đồng hồ đeo tay này, không khỏi khiến cho các tín đồ đồng hồ phải đứng ngồi ko yên. Tỷ lệ người khao khát và có nhu cầu sở hữu chiếc đồng hồ này cao đến mức mà phân vân bạn sẽ phải chờ đợi bao lâu nữa để thật sự có được chúng (đâu đấy trong tầm khoảng từ Tám tới 12 Năm, tại những cửa hàng chính thức và nhà buôn bán nhỏ được ủy quyền).

cỗ máy thời gian Nautilus 5711 là Một chiếc đồng hồ tuyệt vời, được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng vượt trội và có sự cân xứng hoàn hảo giữa Hai phong cách thể dục và thanh lịch. Nhưng chân thực nếu mà đối với nhiều thương hiệu khác thì ko hẳn Nautilus 5711 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Có hàng tá dòng đồng hồ có thể thay thế Nautilus 5711 ở cùng tầm giá và hàng trăm đồng hồ đeo tay tuyệt vời cho ngân sách thấp hơn. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc nhiều vào nhu cầu, sở thích của từng người.

cỗ máy thương hiệu Patek Phipippe Nautilus 5711 có giá tiền hiện tại trong trung bình 27.500 EUR (khoảng hơn 700 triệu đồng). Và dù dòng đồng hồ đeo tay này vẫn duy trì sản xuất nhưng nhãn hiệu thương hiệu Patek Phipippe ko muốn sản xuất thêm dòng đồng hồ này hàng loạt. vì vậy, trong thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm 1 chiếc đồng hồ này ngoài thị trường là điều tương đối trở ngại và đòi hỏi thật nhiều sự kiên nhẫn.

Thực tế: nếu ở trung bình thời gian 1 Năm trước, giá trung bình cho mỗi chiếc Nautilus 5711 trên thị trường cũ là tầm khoảng 45.000 EUR. Ngày nay, giá trung bình cho mẫu mặt đồng hồ màu trắng là tầm khoảng 55.000 EUR và giá tầm khoảng cho Version mặt dial màu xanh là trung bình 65.000 EUR. để ý, mẫu đồng hồ đeo tay còn mới với đủ hộp và tờ giấy, có thể có giá tới 70.000 EUR. Và điều ấy làm cho mức giá của chiếc đồng hồ đeo tay cao hơn tới 155% đối với giá bán lẻ.

2.Patek Philippe Nautilus 5712

Ở vị trí thứ 2, Phan Gia Luxury sẽ đề cập đến dòng đồng hồ đeo tay Ref. 5712. Đây cũng là chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng và được nhiều người đang muốn trong mẫu Nautilus. So sánh về mẫu mã thì căn bản 2 dòng đồng hồ đeo tay Ref. 5712 Và Ref. 5711 không có nhiều sự khác nhau ngoại trừ bộ máy. Sét về độ quyến rũ, dòng đồng hồ đeo tay 5712 chưa có nhiều ấn tượng, bởi thiết kế vỏ và dây đeo giống hoàn toàn với 5711.

Tuy nhiên, chính nhờ có sự tỏa sáng của dòng ref. 5711 Mà những dòng đồng hồ còn lại nằm trên bộ sưu tập Nautilus cũng được để ý hơn, độc nhất là các cỗ máy thời gian từ thép. những dòng đồng hồ đeo tay 5712 dù sở hữu mắt số lệch tâm khác lạ nhưng lại trông đầy cuốn hút. rất khó để sở hữu được Một chiếc 5712 hiện nay vì trên thị trường đồng hồ đeo tay cũ, trị giá của chiếc đồng hồ đeo tay này thuộc vào trung bình đắt đỏ.

Giá giá bán số lượng nhỏ của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Nautilus 5712/1A-001 hiện trung bình 37.000 EUR và menu chờ cũng tầm khoảng 6 tới 8 Năm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *